Cách làm Tôm nhồi nấm hương

Other

Cách làm Tôm nhồi nấm hương

  • Chuẩn bị
    0 Phút
  • Nấu
    0 Phút
  • Tổng Cộng
    30 Phút
  • Phục vụ
    2 Người
  • Cấp độ
    Dễ
  • Đánh giá
    8.0/10

Tôm là một ăn rất tốt cho sức khỏe mà lại cực kì dễ ăn. Vị tôm tươi khi hấp sẽ được giữ lại vị ngon ngọt vốn có, hòa quyện với vị giòn của nấm thì thật tuyệt vời.

  Thành Phần

 Thành Phần Chính

Công Thức

Tôm rửa sạch, lột vỏ và tách chỉ đen trên đầu tôm. Cà rốt thái hạt lựu. Sau đó ướp tôm với một ít muối và tiêu xay trong 15 phút, xay nhuyễn tôm. Nấm hương rửa sạch, cắt bỏ chân.

Sau đó nhồi tôm vào nấm hương và cho cà rốt cắt hạt lựu lên trên bề mặt tôm, đặt phần nấm đã được nhồi tôm trên dĩa và cho vào nồi hấp. Hấp khoảng 10 phút là tôm chín. Cho hành lá lên trên bề mặt cho thơm thì bắc ra khỏi bếp.

Vậy là món ăn đã hoàn thành, thưởng thức ngay thôi.

Comments

Popular posts from this blog

Sumnacon Sturdy Folding Shelf Brackets - Heavy Duty Metal Triangle Table Bench Folding Shelf Bracket 10 Inch, 2 Pcs Folding Shelf Hinge Wall Mounted, Max Load 132lb (Black)